Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế được cấu tạo từ nhiều các bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò quan trọng và không thể nào thiếu. Chân bàn ghế ăn chắc chắn là một trong những bộ phận chúng ta không thể nào không nhắc đến. Chân bàn ghế ăn có thể được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Trong đó có rất nhiều người thắc mắc nên lựa chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay inox. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Hiện nay bộ bàn ăn gỗ 6 ghế đang rất được yêu thích và được nhiều các gia đình lựa chọn. Bàn ăn đẹp đem đến không gian sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Chân bàn ghế chính là một trong những bộ phận không thể nào thiếu và tùy theo từng gia đình sẽ có sự chọn lựa chất liệu khác nhau. Bàn ghế ăn bằng gỗ sẽ có chân làm bằng chất liệu gỗ, tuy nhiên vẫn có khá nhiều người băn khoăn có nên chọn chất liệu này hay là không.

Nên chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay inox?

Thông thường bàn ăn bằng gỗ sẽ có chân làm bằng gỗ, bàn ăn inox sẽ có chân làm bằng inox. Mỗi chất liệu đều có đặc điểm riêng của mình và đem đến cho con người nhiều các lợi ích khác nhau.

Với bàn ăn có chân làm bằng chât liệu inox thì thường có độ chắc chắn, chịu được lực tốt và đem lại sự hiện đại, trẻ trung. Chất liệu inox cao cấp sẽ có độ sáng và không bị gỉ, chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, chân bàn ghế ăn bằng inox thường rất hạn chế trong việc thiết kế ra các kiểu dáng như con người mong muốn và không đem lại được sự ấm áp, gần gũi của không gian nhà bếp.

bộ bàn ăn 6 ghế

Chân bàn ghế ăn inox có sự chắc chắn và trẻ trung

Với chân bàn ghế ăn bằng gỗ thì sao? Có thể nói dòng sản phẩm này đang rất được yêu thích hiện nay vì sự hội tụ cả về chất lượng cũng như là giá trị thẩm mĩ. Chất liệu gỗ làm chân bàn ghế ăn có nhiều loại, có thể là gỗ sồi, xoan đào, gỗ hương, óc chó hay gỗ công nghiệp... Chất liệu gỗ đã được xử lý để chống các tình trạng cong vênh, mối mọt, chống ẩm cực tốt và được phun sơn bên ngoài để đem lại giá trị thẩm mĩ. Chân bàn ăn cao cấp bằng gỗ đem đến giá trị thẩm mĩ cao, tạo sự gần gũi, ấm áp và rất bền đẹp với thời gian.

bàn ăn gỗ 6 ghế

Chân bàn ghế ăn 6 ghế bằng gỗ được ưa chuộng hơn vì giá trị thẩm mĩ, chất lượng cao cấp

Loại bàn ăn 6 ghế với chân bằng gỗ có giá thành cao hơn so với loại inox. Lựa chọn dòng sản phẩm nào tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình. Có thể thấy loại chân bàn ghế ăn bằng gỗ được yêu thích và ưa chuộng hơn.

Mua bộ bàn ăn gỗ 6 ghế cao cấp tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chính là địa chỉ mua bàn ăn 6 ghế đẹp và cao cấp cho quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu gỗ kết hợp mặt kính, đá nên cực kì cao cấp. Bàn ghế ăn đảm bảo cả về chất lượng cực bền đẹp và giá trị thẩm mĩ cao. Khi bố trí trong không gian sẽ đem lại sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Hãy đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay.

bàn ăn 6 ghế

Mua bàn ăn 6 ghế cao cấp đến ngay với Nội Thất Xinh

0988611808

Đóng

NHẬN NGAY 100.000đ

Đăng ký

Nên lựa chọn chân bàn ăn 6 ghế bằng gỗ hay chất liệu inox

Phụ kiện văn phòng

Phụ kiện văn phòng

Chân bàn Louis

Chân bàn Louis

Chân bàn nhân viên

Chân bàn nhân viên

Chân bàn giám đốc

Chân bàn giám đốc

Chân bàn họp

Chân bàn họp

6 mẫu thiết kế mặt bằng văn phòng cho công ty vừa và nhỏ nên tham khảo Hướng dẫn chọn địa chỉ cung cấp khung bàn văn phòng Hướng dẫn cách chọn mua bàn ghế phòng họp văn phòng